Welcome to BRAND’S® World!

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

แบรนด์มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย โดยมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คงคุณค่าดีๆ จากธรรมชาติเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกยุคทุกสมัย เพื่อให้คุณสามารถผลักดันศักยภาพที่ซ่อนอยู่ภายในตัวให้เป็นประโยชน์ได้ที่สุดโดยแบรนด์จะอยู่ดูแลคุณในทุกช่วงวัยของชีวิตไปด้วยกัน

วิสัยทัศน์

การวิจัยและ
เทคโนโลยี

ศูนย์การวิจัยของแบรนด์ทำหน้า ที่ในการค้นหากลไกที่อยู่เบื้องหลังวิธีการและเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ของเราทำงานได้ดีตลอดจนพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของตนผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มงวด

ดูเพิ่มเติม
การวิจัยและเทคโนโลยี

ประวัติความเป็นมา

พ.ศ. 2347 บริษัท เซเรบอส จำกัด ถือกำเนิดขึ้นในประเทศอังกฤษ โดยมีบริษัท Ranks Hovis McDougall (RHM) เป็นบริษัทแม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองลอนดอน เริ่มผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารหลายชนิดเช่น เกลือ SEXA ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป กาแฟ เครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในทวีปเอเชีย บริษัท เซเรบอส จำกัด มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก อาทิ ในแถบทวีปเอเชียแปซิฟิก เช่น ประเทศไทย ประเทศมาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฮ่องกง ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศไต้หวัน ประเทศจีน ประเทศออสเตรเลียและ ประเทศนิวซีแลนด์ รวมทั้งกิจการ JOINT VENTURE การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาคูลท์ (Yakult) ในสิงคโปร์ เป็นเวลาถึง 30 ปีแล้วที่ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัดขึ้นในประเทศไทย โดยสร้างโรงงานแห่งแรกขึ้น ณ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งในภายหลังได้ย้ายไปยังนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี เพราะเหมาะสมและเอื้ออำนวยต่อความต้องการในการขยายพื้นที่และโรงงานให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้สามารถรอง รับการเติบโตและความต้องการสินค้าในตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่าง รวดเร็ว

พ.ศ.23781820-1920’s
มร.เอช ดับบลิว แบรนด์ พ่อครัวเอกในราชสำนักอังกฤษ
คิดค้นสูตรซุปไก่สกัดตุ๋นเป็นอาหารเสริมสุขภาพถวายแด่ กษัตริย์คิงส์จอร์จที่ 4
และเริ่มการผลิตเพื่อจำหน่ายหลังเกษียณ
พ.ศ.24631970
บริษัท เซเรบอส ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ขยายตลาดอาหารเสริมสุขภาพแบรนด์ เข้ามาในทวีปเอเชีย
พ.ศ.25171982
บริษัท เซเรบอส ได้ก่อสร้างโรงงานผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัดขึ้นแห่งแรกในประเทศไทยที่จ.นนทบุรี
พ.ศ.25331996
มีการก่อตั้ง บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย)จำกัด โดยบริษัท ซันโตรี่
จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น
พ.ศ.25341999
เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค แบรนด์
ขยายกำลังผลิตเพิ่มขึ้นด้วยการสร้างโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี
พ.ศ. 2544-
ปัจจุบัน
2004
กว่า 27 ปี บนฐานการผลิตในประเทศไทย
ด้วยความมุ่งมั่นวิจัยค้นคว้าทางวิชาการและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง “แบรนด์” จึงเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคในทุกเพศ ทุกวัย ของทุกคนในครอบครัว ทั้งในและต่างประเทศ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เกือบ 20 ชนิด ขยายตลาดก้าวไกลออกสู่ตลาดโลกอย่างน่าชื่นชม

ความรับผิดชอบ
ต่อสังคม

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของเราที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน แบรนด์จึงให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อเป็นการคืนกำไรกลับสู่สังคมของเรา ตลอดจนมุ่งมั่นในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมให้ดีและคงอยู่สืบต่อไปทั้งนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) ยังได้ยึดมั่นในการทำธุรกิจด้วยความโปร่งใสโดยมีหลักในการดำเนินงานที่สอดคล้องกับนโยบายการต่อต้านการติดสินบนและการคอร์รัปชั่น

คลิกดูรายละเอียดที่นี่(PDF)
ดูเพิ่มเติม(PDF)
ความรับผิดชอบ ต่อสังคม