มาเรียนรู้โลกของแมลง กับค่าย “พร้อมลอง พร้อมLEARN แคมป์ กับแบรนด์จูเนียร์” จำนวน 20 รางวัล


แบรนด์จูเนียร์ชวนเด็ก ๆ ทุกคนไปค่าย “พร้อมลอง พร้อมLEARN แคมป์ กับแบรนด์จูเนียร์ ตอนนักสำรวจจิ๋วตะลุยโลกแมลง”
ศึกษาระบบนิเวศ และถิ่นที่อยู่อาศัยของผีเสื้อในธรรมชาติ กติการ่วมลุ้นเข้าแคมป์ง่ายๆ
เพียงซื้อแบรนด์จูเนียร์ที่ 7-11 ในระหว่างวันที่ 24 ก.ค. 2562 – 23 ก.ย. 2562 ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นไปร่วมแคมป์กันแล้ว
(ดูรายละเอียดกติกาการร่วมสนุกด้านล่าง)


กติกา และรายละเอียดแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand


1.    ลูกค้าซื้อแบรนด์จูเนียร์ ขนาด 42 มล. รสชาติใดก็ได้ 1 ขวด ขึ้นไป ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ โดย 1 ขวด ถือเป็น 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ชิงโชค ในระหว่างวันที่ 24 ก.ค. 2562 – 23 ก.ย. 2562

2.    ช่องทางการร่วมลุ้นชิงโชค เพียงสแกน QR code ที่อยู่บนสื่อสนับสนุนการขายและชั้นสินค้าที่วางขายผลิตภัณฑ์แบรนด์จูเนียร์ หรือ แอดไลน์ Line ID: @vdz1243g และส่งรูปถ่ายใบเสร็จจากการซื้อสินค้าดังกล่าว พร้อมพิมพ์ ชื่อ-นามสกุล ของเด็กและผู้ปกครอง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นรอลุ้นผลผู้โชคดี

3.    ลูกค้าสามารถส่งใบเสร็จการซื้อแบรนด์จูเนียร์ได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและจำนวนสิทธิ์ต่อท่านในระยะเวลาที่กำหนด และใบเสร็จที่ส่งแล้วนั้น จะไม่สามารถนำมาใช้ส่งซ้ำได้อีกในครั้งถัดไป

4.    ใบเสร็จที่ส่งร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นใบเสร็จที่เกิดจากการซื้อสินค้าในระหว่างวันที่ 24 ก.ค. 2562 – 23 ก.ย. 2562  เท่านั้น

5.    ของรางวัล ได้แก่

5.1    แพ็กเกจหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษาที่เขาใหญ่ กับ Environmental Education Centre (EEC Thailand) ระหว่างวันที่ 11 – 13 ต.ค. 2562 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 36,000 บาท โดยผู้ได้รับรางวัลและเข้าร่วมแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand จะต้องเป็นผู้ปกครอง (คุณพ่อ หรือ คุณแม่ เท่านั้น) 1 ท่าน และ บุตรอายุระหว่าง 4 – 12 ปี 1 ท่าน (บริษัทไม่สงวนสิทธิ์การได้บรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ครอบครัว)

5.2    แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัด รสช็อกโกลาวา ขนาด 42 มล. (จำนวน 1 โหล) และถุงผ้าแบรนด์จูเนียร์ (จำนวน 1 ใบ) จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 411 บาท


6.    ผู้ได้รับรางวัลจะต้องเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัลเท่านั้น

ระยะเวลาร่วมลุ้นชิงโชค

ลูกค้าสามารถส่งรูปถ่ายใบเสร็จเพื่อร่วมลุ้นรางวัล ได้ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. 2562 – 23 ก.ย. 2562

ของรางวัล

1.    แพ็กเกจหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษาที่เขาใหญ่ กับ EEC Thailand ภายใต้แคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN ระหว่างวันที่ 11 – 13 ต.ค. 2562 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 36,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 720,000 บาท

2.    แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัด รสช็อกโกลาวา ขนาด 42 มล. (จำนวน 1 โหล) และถุงผ้าแบรนด์จูเนียร์ (จำนวน 1 ใบ) จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 411 บาท


กำหนดวันจับรางวัล

จับรางวัลวันที่ 24 ก.ย. 2562 เวลา 14.00 น.  ณ  บริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด เลขที่ 3/16 นนทบุรี 48 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000


ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 20 ท่าน ในวันที่ 26 ก.ย. 2562 ที่เพจแบรนด์จูเนียร์ และ Facebook Brand’s Junior
 


รายละเอียดแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand

วันที่: ค่ายจัดระหว่างวันที่ 11 – 13 ต.ค. 2562  (3 วัน 2 คืน)
สถานที่: เขาใหญ่
ที่พักอาศัย: โรงแรม The Oceans, Khao Yai
จำนวนผู้เข้าร่วม: 40 คน (ผู้ใหญ่ 20 คน และ เด็ก 20 คน)

*รายละเอียดกิจกรรมเกี่ยวกับค่ายจะมีการอธิบายเพิ่มเติมในวันกิจกรรมปฐมนิเทศ วันที่ 5 ต.ค. 2562


กิจกรรมปฐมนิเทศก่อนไปแคมป์

วันที่: 5 ต.ค. 2562 (Orientation Day)

สถานที่: บริษัทแบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น 15 เลขที่ 140/1 ถนน วิทยุ แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เวลา: 8.30– 12.00 น.

รายละเอียดกิจกรรมปฐมนิเทศ:

•    แนะนำค่าย EEC Thailand
•    อธิบายข้อปฏิบัติในการเข้าร่วมกิจกรรม
•    แนะนำบทเพลงประจำค่าย ร้องร่วมกัน
•    กิจกรรมสันทนาการ
•    อธิบายการเตรียมตัว และสิ่งที่ต้องเตรียมในการมาร่วมกิจกรรม
•    อื่นๆ

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมสำหรับการเข้าร่วมแคมป์

ของใช้ส่วนตัว

1. ชุดลําลอง *กางเกงขายาว และเสื้อแขนยาวสําหรับนักเรียน / กางเกงขายาวสําหรับผู้ปกครอง

2. ชุดนอน

3. ชุดชั้นใน

4. ถุงเท้า

5. รองเท้าแตะ

6. รองเท้าผ้าใบ

7. รองเท้าบูทข้อสูง

8. ถุงใส่เสื้อผ้าเปียก/เสื้อผ้าใช้แล้ว

9. เครื่องอาบนํ้า

กระเป๋าเป้สะพายหลัง *ต้องมีส่วนตัวทุกท่าน ทั้งนักเรียน และ ผู้ปกครอง

1. สมุด และ เครื่องเขียน (*เฉพาะนักเรียน)

2. เสื้อกันลม

3. เสื้อกันฝน

4. เสื้อกันหนาว

5. หมวก

6. กล่องข้าวพกพา

7. กระติกนํ้าพกพา

8. ยาประจําตัว

9. โลชั่นกันยุง

อุปกรณ์เพื่อการเรียนรู้อื่นๆ

1. แว่นขยาย

2. แผ่นกระดานรองเขียน

3. ไฟฉาย / Head Torch

เงื่อนไขการรับรางวัล

1.    หลังจากที่บริษัทประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 26 ก.ย. 2562  บริษัทจะทำการติดต่อผู้ได้รับรางวัลทางโทรศัพท์เพื่อยืนยันการรับรางวัลและการเข้าร่วมแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand ภายในระหว่างวันที่ 11 – 13 ต.ค. 2562

2.    ในกรณีที่บริษัทไม่สามารถติดต่อผู้ได้รับรางวัล ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในลำดับถัดไปเป็นผู้รับรางวัลแทน

3.    ผู้ได้รับรางวัลและเข้าร่วมแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand 3 วัน 2 คืนจะต้องเป็นผู้ปกครอง (คุณพ่อ หรือ คุณแม่ เท่านั้น) 1 ท่าน และ บุตร 1 ท่าน ที่มีอายุระหว่าง 4 - 12 ปี  หากมีผู้ติดตามมานอกเหนือจาก 2 ท่านที่กำหนดตามสิทธิ์ บริษัทขอเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ ท่านละ 18,000 บาทเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในค่าย ในกรณีค้างคืน ผู้ติดตามจะต้องชำระค่าที่พัก (เตียงเสริม) เพิ่มเติมด้วยตนเอง ราคา 600 บาท ต่อท่าน ต่อคืน โดยสามารถชำระตรงกับทางโรงแรม The Oceans ในวันที่มาถึงและเข้าพัก

4.    ผู้โชคดีแต่ละท่านมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงหนึ่งครั้ง และเมื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลแล้ว ผู้โชคดีรายดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลที่เหลือ โดยทางบริษัทจะมอบรางวัลให้ผู้โชคดีลำดับถัดไปแทน

5.    ผู้ได้รับรางวัลจะต้องมาแสดงตัวและเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศสำหรับแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand ในวันที่ 5 ต.ค. 2562 ที่บริษัทแบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น 15 เลขที่ 140/1 ถนน วิทยุ แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลา 8.30 – 12.00 น. หากไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศได้ ถือว่าผู้ได้รับรางวัลสละสิทธิ์ ทางบริษัทจะมอบรางวัลให้ผู้โชคดีลำดับถัดไปแทน

6.    ผู้ได้รับรางวัลแพ็กเกจหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษาที่เขาใหญ่ กับ Environmental Education Centre (EEC Thailand) จะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล หรือตามอัตราอื่นใดที่กฎหมายกำหนด โดยสามารถชำระได้ในวันเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศสำหรับแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN ในวันที่ 5 ต.ค. 2562  จำนวนเงิน 1,800 บาท (มูลค่ารางวัล 36,000 บาท ต่อ 1 รางวัล) พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนและหลักฐานใบเสร็จการซื้อแบรนด์จูเนียร์ใน แนบมาด้วยในวันปฐมนิเทศ

7.    บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเกี่ยวกับของรางวัล หรือเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8.    ผู้ที่ทำตามเงื่อนไข และ กติกาเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลและเข้าร่วมแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand โดยผู้โชคดีได้ทราบและยอมรับกติกาและเงื่อนไขต่างๆ ของบริษัทเป็นอย่างดี ก่อนเข้าร่วมการลุ้นชิงโชคเพื่อของรางวัลครั้งนี้

9.    การตัดสินของคณะกรรมการดำเนินรายการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

10.    ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่น และไม่สามารถโอนหรือขายสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้ ในกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในวันและเวลาที่บริษัทกำหนด ต้องแจ้งให้บริษัททราบทาง Line ID: @vdz1243g เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในลำดับถัดไปแทน

11.    ผู้โชคดีต้องจัดเตรียมอุปกรณ์และของใช้ส่วนตัวในการเข้าร่วมแคมป์ พร้อมลอง พร้อมLEARN กับ EEC Thailand ด้วยตนเอง
    
12.    ทางบริษัทมีการดำเนินการจัดหารถตู้รับส่งให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ จุดนัดหมายเพื่อขึ้นรถตู้ บริษัทจะเป็นผู้กำหนด และแจ้งสถานที่และเวลาที่นัดหมายให้ผู้ได้รับรางวัลทราบในภายหลัง

13.    พนักงานในกลุ่ม บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด, พนักงานบริษัท ซีโน-แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด, พนักงานบริษัท เดอเบล จำกัด และบริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มบริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมครอบครัวไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้


เลขที่ใบอนุญาต ๒๘๖/๒๕๖๒

บทความแนะนำ

BRAND’S Health Club -สารอาหารถนอมดวงตาเด็กยุคดิจิทัล

สารอาหารถนอมดวงตาเด็กยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัลที่ผู้คนก้มหน้าก้มตาอยู่กับสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ต ไม่เว้นแม้แต่เด็กๆ ซึ่งหากใช้สายตาอยู่หน้าจอเป็นเวลานานๆอาจทำให้เกิดปัญหาด้านสายตาเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดอาการ ปวดตา ตาล้า แสบตา ระคายเคืองตา ตาแห้ง ตัวการสำคัญคือ แสงสีน้ำเงิน (Blue Light) ซึ่งเป็นคลื่นแสงที่มีพลังงานสูงจากจอ ...อ่านต่อ

BRAND’S Health Club -สารอาหารสำคัญเพิ่มพัฒนาการทางสมองของเด็ก

สารอาหารสำคัญเพิ่มพัฒนาการทางสมองของเด็ก

DHA หนึ่งในกรดไขมันที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองของเด็ก โดยเฉพาะในเด็กปฐมวัย (อายุ 3-5 ปี) ซึ่งถือเป็นช่วงทองของชีวิตที่มีความสำคัญยิ่งในการพัฒนาสมอง และสติปัญญา ...อ่านต่อ

BRAND’S® Article - กรดไขมันแอลฟาไลโนเลนิก (ALA) เสริมการเจริญเติบโตของเด็ก

กรดไขมันแอลฟาไลโนเลนิก (ALA) เสริมการเจริญเติบโตของเด็ก

การรับประทานอาหารให้ครบทุกหมวดหมู่ในปริมาณที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น อย่างไรก็ดีเพื่อการเจริญเติบโตและพัฒนาอย่างสมบูรณ์ของสมองและร่างกาย เด็กควรได้รับสารอาหารอื่นๆที่มีประโยชน์เหมาะสมตามวัยเพิ่มเติมอีกด้วย